1
Bạn cần hỗ trợ?
MENU - THỰC ĐƠN
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
THIẾT KẾ - IN MENU, THỰC ĐƠN GIÁ RẺ TẠI Hưng Yên
     Bên cạnh không gian đẹp và cách bài trí, sự phục vụ thì menu thực đơn chính một phần tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng khi đến với các nhà hàng, quán café… In menu là giải pháp tối ưu mang đến sự sang trọng và tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những chất liệu truyền thống như giấy in ảnh, giây Coucher, Bìa da, gỗ.. thì việc in menu Nhựa được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn gần đây vì giá thành rẻ, sang trọng, bền màu với thời gian mà không kém phần tinh tế. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với trrước đây khi phải in đi in lại nhiều lần.
In Menu Hưng Yên
Với dịch vụ thiết kế menu của chúng tôi, khách hàng chỉ online Zalo hoặc Facebook và cung cấp nội dung thực đơn và hình ảnh, mẫu (nếu có), Thiết kế của In Thiên Hà sẽ lên phương án Maket sau đó kết hợp với khách hàng để điều chỉnh cho vừa ý trước khi in menu hàng loạt.
Dịch vụ in menu:
MENU ĐẸP
 
       Tùy vào nhu cầu và số lượng của khách hàng, chúng tôi sẽ chọn phương pháp in phù hợp . Đối với menu, thực đơn cao cấp thì có thể dùng các loại giấy nhựa với đồ dày như thẻ ATM, chống thấm nước, phai màu theo năm tháng.
       Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu in menu để chúng tôi góp phần nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn của Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá